DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ
Hotine: 0912362350 / 0979 718 362
Ngày đăng: 05/08/2021 | 561 lượt xem

Nấu cỗ giỗ chạp trọn gói tại Vĩnh Bảo

Dịch vụ nấu cỗ Vĩnh Bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt tiệc đám giổ, sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ nấu tiệc đám giỗ ngon theo yêu cầu. Chất lượng món ăn luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, hãy liên hệ với chúng tôi, nấu tiệc tại nhà để có một mức giá tốt cũng như tư vấn cho các bạn về cách tổ chức tiệc một cách chi tiết và trọn vẹn nhất.

Dịch vụ nấu tiệc đám giỗ tại nhà của Dịch vụ nấu cỗ Vĩnh Bảo xin hân hạnh phục vụ bạn và gia đình, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn làm tất cả mọi việc từ việc tư vấn chọn thực đơn hợp lý, lên món ăn, phục vụ, dọn bàn tiệc... bạn chỉ cần cùng ngồi và ôn lại những kỷ niệm xưa, nói chuyện với người thân lâu ngày gặp mặt. Với thực đơn phong phú, món ăn ngon, giá cả hợp lý chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ nấu cỗ Vĩnh Bảo luôn có các đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm làm trong các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng. Dịch vụ của chúng tôi mang tới cho các bạn cũng như quý vị có những món ăn ngon, chất lượng nhất, cùng với đó là uy tín đặt lên hàng đầu và cách trang trí món ăn, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình, cần là có... Tổ chức Event sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành... Đặt tiệc buffet công ty, đặt tiệc đứng ngoài trời, đặt tiệc ngọt, đặt tiệc trà, đặt tiệc teabreak chuyên nghiệp, Catering và Event Service (Dịch vụ ăn uống và sự kiện)....

Dịch vụ nấu cỗ giỗ chạp giá rẻ tại Vĩnh Bảo

Bạn vẫn chưa chọn được thực đơn ưng ý ?

Bạn băn khoăn vì không biết nên đãi những món gì thứ tự như thế nào ?

Món ăn nào đang được thực khách ưa chuộng nhất?

Hãy gọi cho chúng tôi để hưởng nhiều gói ưu đãi lớn ngày vui của mình, cùng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp bạn có được bữa tiệc hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin liên hệ

DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ

Đ/c: Khu chợ mới Áng Ngoại, Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải phòng

Email: ngonluaxanh368@gmail.com

Hotline: 0912 362 350 - 0979 718 362

Website: www.dichvunaucovinhbao.com