DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ
Hotine: 0912362350 / 0979 718 362
Ngày đăng: 25/02/2022 | 190 lượt xem

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở An Lão của Dichvunaucovinhbao chuyên nhận làm cỗ cưới hỏi, liên hoan công ty, buffet, sự kiện, sinh nhật, hiếu hỷ, tân gia, giỗ chạp. Với 10 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành ẩm thực chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng, những công ty và người dân đang sinh sống huyện An Lão bữa tiệc liên hoan ngon miệng, đầm ấm và giữ trọn niềm vui.

Dịch vụ nấu cỗ thuê ở An Lão tại nhà theo yêu cầu của khách hàng đang được nhiều gia đình và công ty lựa chọn để tổ chức liên hoan thay vì phải đến các quán ăn, nhà hàng xa xôi tổ chức. Vừa đầm ấm, vui vẻ, mọi người lại được liên hoan trong không gian ngôi nhà, văn phòng mà mình làm việc không bị bó hẹp bởi không gian và thời gian.
Chúng tôi phục vụ tiệc tại nhà cho khách hàng trọn gói từ tư vấn không gian, địa điểm tổ chức tiệc đến chuẩn bị công cụ, dụng cụ làm tiệc như bát đĩa, ly, cốc, tăm khăn, giấy đũa…Các món ăn ngon, tươi nóng được chế biến tại nhà khách, kết thúc tiệc nhân viên dọn dẹp gọn gàng.

Dịch vụ nấu cỗ trọn gói tại An Lão

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà An Lão cam kết:

  •  Nguồn nguyên liệu dồi dào, tươi, sạch được chọn lọc kỹ lưỡng. Tất cả đều nhập từ những nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu.
  •  Thực đơn tiệc tại nhà đa dạng, đầy màu sắc từ khắp các miền Bắc, Trung, Nam với các mức giá khác nhau.
  •  Đa dạng hình thức tiệc tại nhà: Từ đặt tiệc đám cưới tại nhà An Lão, nấu tiệc đám hỏi tại nhà An Lão, đặt tiệc thôi nôi tại nhà An Lão, nấu tiệc đầy tháng tại nhà An Lão,…
  •  Chi phí tiết kiệm, giá cả phải chăng. Tặng kèm nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Nhận nấu cỗ thuê tại An Lão

Quý khách hàng đang có dự định tổ chức tiệc cưới hỏibuffet, sự kiện liên hoan công ty, tiệc tất niên... và đang tìm một đơn vị nhận nấu cỗ thuê ngon giá rẻ hợp lý ở An Lão để làm tiệc cho cơ quan mình vui lòng liên hệ: 0912 362 350 - 0979 718 362

Mọi thông tin liên hệ

DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ

Đ/c: Khu chợ mới Áng Ngoại, Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải phòng

Email: ngonluaxanh368@gmail.com

Hotline: 0912 362 350 - 0979 718 362

Website: www.dichvunaucovinhbao.com