DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ
Hotine: 0912362350 / 0979 718 362
Ngày đăng: 05/08/2021 | 326 lượt xem

Tiệc tân gia là bữa tiệc được tổ chức với mục đích giới thiệu đến gia đình, bạn bè, và người thân về ngôi nhà mới của bạn sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực phấn đấu làm việc, gia đình bạn đã có một ngôi nhà riêng đáng mơ ước, đó là niềm tự hào của bạn thân cũng là sự chia sẻ về hạnh phúc của bạn đến mọi người.

Đặt tiệc tân gia tại nhà ở Vĩnh Bảo Hải Phòng

Đây là bữa tiệc mang tính chất vừa gần gũi nhưng cũng vừa trang trọng, vì vậy bạn muốn các món ăn phải thật sự ngon, hấp dẫn và đẹp mắt. Nhưng bạn không phải là một đầu bếp chuyên nghiệp vì thế bạn không thể nêm nếm gia vị chính xác với số lượng món ăn nhiều, đồng thời bạn khó tạo được sự đặc sắc trong cách trình bày mỗi món ăn. Khiến cho bữa tiệc giảm đi phần ấn tượng và hào hứng.
Mặc dù ngôi nhà mới của bạn vừa mới hoàn thành, mọi thứ đều sạch đẹp và khang trang. Tuy nhiên, để thêm phần cuốn hút bạn không nên bỏ lỡ khâu trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian bữa tiệc. Mà đối với vấn đề này, nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm sẽ khó có thể làm được, đồng thời việc tự mua các vật liệu, phụ kiện trang trí cũng khiến bạn phải tốn thời gian thật lâu và tốn kém chi phí hơn.

Nhận nấu cỗ tiệc tân gia tại nhà ở Hải Phòng

Thực đơn tiệc Tân Gia với nhiều món ngon đặc sắc, giá cả hợp lý cùng dịch vụ trọn gói từ chuẩn  bị bát, ly, cốc, tách, nhân viên phục vụ, bếp, dọn dẹp.  hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc  liên hoan giữ trọn niềm vui...

Với kinh nghiệm làm cỗ của dichvunaucovinhbao các bạn nên chọn thực đơn theo mùa, mùa hè dùng các món nguội, mùa đông chọn các món ăn nóng trên bếp cồn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn cần được tư vấn về thực đơn hay việc tổ chức tiệc, chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình nhất.

Mọi thông tin liên hệ

DỊCH VỤ NẤU CỖ TẠI NHÀ

Đ/c: Khu chợ mới Áng Ngoại, Trung Lập, Vĩnh Bảo, Hải phòng

Email: ngonluaxanh368@gmail.com

Hotline: 0912 362 350 - 0979 718 362

Website: www.dichvunaucovinhbao.com